23/01/2015 11:10:32 PM - Lượt xem: 11336
Trị liệu để ngủ tốt giảm stress tại trung tâm trị liệu chất lượng cao bằng y học cổ truyền Thọ Xuân Đường

Trị liệu để ngủ tốtgiảm stress

Nhịp sống căng thẳng, áp lực công việc, bận rộn gia đình khiến cho thời gian con người nghỉ ngơi ngày càng ít đi, dẫn đến mệt mỏi, khó chịu, căng thẳng thần kinh. Đây là một trong nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị mất ngủ làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Nếu tình trạng kéo dài, mà không được khắc phục và chữa trị sẽ dẫn đến những tổn thương thần kinh như tâm thần, trầm cảm, hoặc gây ra các bệnh nguy hiểm như cao huyết áp, tiểu đường, béo phì, tim mạch…

Có nhiều phương pháp đơn giản tại nhà đã được nhiều người áp dụng giúp thư giãn tinh thần, hỗ trợ điều trị mất ngủ như: Tắm với nước ấm, massage, nghe nhạc... Tuy nhiên những phương pháp này chỉ mang tính thư giãn thời điểm hiện tại, hiệu quả không lâu dài, và có những hạn chế riêng. Tắm nước ấm giúp bạn thư giãn cơ thể, nếu ngâm nước quá lâu sẽ làm sức lực cạn kiệt. Massage yêu cầu chuyên môn của người massage, nếu người làm massage không có trình độ, không được đào tạo bài bản có thể day quá mạnh, bấm sai huyệt, gây viêm da, ảnh hưởng đến người bệnh.

Để khắc phục những điều này, Trung tâm trị liệu chất lượng cao Y học cổ truyền Thọ Xuân Đường với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp y học cổ truyền theo đúng chuyên ngành, được đào tạo bài bản về trị liệu, châm cứu, bấm huyệt… Kết hợp với các bài trị liệu truyền thống giúp tăng cường sức khỏe, chữa mất ngủ, giúp ngủ tốt, ngủ ngon, giảm stress, thư giãn tăng cường sức khỏe… giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục và khỏi bệnh.

Quy trình trị liệu để ngủ tốt, giảm stress tại Trung tâm trị liệu Thọ Xuân Đường: Ngâm cơ thể bằng bài thuốc cung đình có tác dụng giảm căng thẳng và an thần, xông thuốc bằng các thảo dược trị liệu, xoa bóp, trị liệu, bấm huyệt toàn thân bằng tinh dầu giúp an thần ngủ ngon, chườm túi thảo dược, uống trà an thần, ăn bánh dưỡng sinh (bánh làm từ Nhân Sâm Ngọc Linh giúp tăng cường sức khỏe – duy nhất chỉ có tại Thọ Xuân Đường), rượu sức khỏe (Rượu Nhân Sâm Ngọc Linh). Thích hợp với mất ngủ do các nguyên nhân gây ra. Hiệu quả ngay sau 1-2 lần trị liệu.

“Sức khỏe ngàn vàng” - Chúc quý vị nhanh chóng ngủ tốt và khỏe mạnh!

Địa Chỉ: Trung tâm trị liệu chất lượng cao Thọ Xuân Đường - Số 15 khu Thủy Sản, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội (60 Lê Văn Thiêm rẽ vào)
Hotline đăng ký, tham khảo dịch vụ: 1900.54.55.57 hoặc 0943.986.986 

ngủ tốt, ngủ ngon, stress, ngu tot, chữa mất ngủ, trị mất ngủ

Chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương Trung tâm trị liệu Thọ Xuân Đường

Bảng giá dịch vụ

Bảng giá dịch vụ Trung tâm trị liệu chất lượng cao Thọ Xuân Đường

Trung tâm trị liệu\

Các từ khóa liên quan đến bài viết: bệnh mất ngủbenh mat nguchua mat nguchua mat ngungu totngu ngongiam cang thanggiam stress , mat ngu , mất ngủ.